Hana Garden City nằm ở đâu?

Nối tiếp nhiều bất ổn của năm 2019; sang đầu năm 2020 nhiều nhà đầu tư vẫn rất lo ngại về thị trường bất động sản. Sự thiếu minh bạch của các chủ đầu tư làm cho nguồn tiền đầu tư vào thị trường này luôn bất ổn định; đôi lúc có chiều hường đi xuống. Cộng hưởng tiếp theo là dịch bệnh Covid 19 diễn ra trong thời gian dài vào nửa đầu năm khiến cho những nhà đầu tư yếu có dấu hiệu lo lắng

Vào lúc này, tuy có nhiều khó khăn; nhưng đây cũng là thời điểm để các chủ đầu tư thể hiện tiềm lực của mình trên thị trường.

Nổi tiếng trên thị trường với các dự án nằm tại các khu đất đẹp tại nhiều nơi trên khắp đất nước; CEO được đánh giá là chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

tong-quan-2-hana-garden-city-me-linh

Nằm trên trục đường chính Trục đô thị Mê Linh rộng 100m; ngay sát với trung tâm hành chính huyện Mê Linh. Dễ dàng kết nối vào trung tâm Hà Nội với trục đường Võ Văn Kiệt và Cầu Thăng Long đã hiện hữu. Không chỉ vậy còn có quy hoạch cầu Thượng Cát nối liền hai bên bờ sông Hồng kiến tạo vị trí “kim cương” cho dự án đất nền Hana Garden City. Không chỉ yếu tố vị trí; tiện ích dự án cũng được đầu tư bài bản, đầy đủ.

Hana Garden City là dự án đất nền biệt thự; liền kề, nhà phố shophouse của chủ đầu tư CEO Group nằm tại trung tâm huyện Mê Linh. Dự án Hana Garden City có quy mô 20.3 ha với khoảng 568 lô biệt thự liền kề; cùng với khối nhà cao tầng được đồng bộ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn đem lại cuộc sống hạnh phúc an nhiên cho tất cả cư dân tại khu đô thị.

RANH GIỚI DỰ ÁN CEO MÊ LINH

Phía Bắc giáp quốc lộ 23 và khu dân cư đang hiện hữu
Phía Nam giáp tuyến đường trung tâm đô thị mới Mê Linh 100 m
Phía Đông giáp dân cư xã Mê Linh và khu nhà ở Tùng Phương
Phía Tây giáp khu đô thị mới do Công ty HUD làm Chủ đầu tư
Mê Linh là cửa ngõ Phía Bắc của Thủ đô Hà Nội. Nơi đây là trung tâm Công nghiệp – Thương mại của toàn Thành phố. Dự án Biệt thự, Liền kề Hana Garden City Mê Linh góp phần chỉnh trang đô thị; cung cấp ra thị trường hơn 1000 căn hộ hiện đại theo tiêu chuẩn mới.

vi-tri-hana-garden-city-me-linh

TỔNG QUAN DỰ ÁN HANA GARDEN CITY

Tên dự án: Hana Garden City
Chủ đầu tư : Công ty cổ phần tập đoàn CEO Group.
Vị trí dự án: Xã Đại Thịnh – Mê Linh – Văn Khê, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội
Diện tích đất dự án: 20,3 ha
Tổng mức đầu tư: 1400 Tỷ đồng
Quy mô dự án: 568 lô đất liền kề và biệt thự
Đất công trình công cộng: 15.681 m2
Đất cây xanh, công viên, thể thao: 104.451 m2
Đất giao thông: 127.583 m2
Đất mục đích khác: 16.824 m2
Tổng diện tích cây xanh và sân đường: 7.969 m2
Hình thức sở hữu : Sổ hồng lâu dài.

Nội dung chính

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *